(Image: http://media3.picsearch.com/is?SqcV2tQ8pUP0Pi7Y2yAY_7BAKNH15_jJG-CWzyp5GAA&height=240)Tổng Thể Vị Trí Căn Hộ Sunbay Park sở Hữu Điều gì Nổi Bật? Tiến độ xây dựng dự án Sunbay Park là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trong thời gian qua. Ninh Thuận có đường bờ biển dài hơn 105km, được ví như kho vàng trên đất cát“, với đặc trưng là nắng, gió và bãi biển nên thơ. Bên cạnh đó, tỉnh còn được thiên nhiên ban tặng cho nguồn tài nguyên du lịch sinh thái còn nhiều hoang sơ như bãi biển Ninh chữ - Bình Sơn, vịnh Vĩnh Hy, Bình Tiên, Vườn Quốc gia Núi Chúa, đồi cát Nam Cương, Mũi Đinh…. đáng chú ý trong đó là chiều sâu của văn hóa Chăm.

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ giá rẻ có vị trí khu trung tâm, tiện lợi cho giao thông, là đất vàng“ cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Nội thất bên trong căn hộ chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này sẽ vừa giúp căn phòng thêm hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố an toàn, thân hiện, tiện nghi và thoải mái.(Image: http://kientrucvietnam.org.vn/wp-content/uploads/2019/05/thainguyen-171711493-15565502242491592595929-crop-15565502293871001942647-300x200.jpg)

Sunbay Park Ninh Thuận với tổng diện tích 8,three gồm ba block cao 40 đến 55 tầng, với số căn lên tới đến 10.000. Diện tích các căn condotel từ 36m2 chuẩn 5 sao. Hiện nay giá bình quân mỗi căn Condotel Sunbay Park khoảng một tỷ đồng. Hiện nay dự án đang tiếp nhận đặt chỗ ưu tiên. Mức đặt chỗ ban đầu chỉ 50 triệu đồng. Khách hàng là chủ nhân sở hữu Sunbay Park có thể ủy quyền lại cho đơn vị vận hành, quản lý tầm quốc tế cho khách du lịch cao cấp thuê lại để sinh lời mỗi năm. Ngoài ra chủ nhân sở hữu Condotel còn được sử dụng để nghỉ dưỡng.

Các tiện ích nổi bật như công viên nước, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á, Skybar, vườn hoa trên cao, vườn hoa nhiệt đới, khu công viên phức hợp ven biển…của SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang sẽ nâng tầm du lịch địa phương và tam giác du an sunbay park ninh thuan lịch quốc gia qua việc mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Hầu hết các công trình được chụp đều đã được xây dựng cách đây nhiều năm, tuy nhiên, nhiếp ảnh gia người Australia Tom Blachford cho rằng, những công trình này đã xuất hiện trước thời đại. Artelia là Tập đoàn kỹ thuật độc lập của Pháp chuyên sâu về quản lý dự án và tư vấn kỹ thuật. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn forty quốc gia, Artelia là đối tác giám sát hàng nghìn dự án lớn trên khắp thế giới.