Dự Án Sunbay Park Resort & Resort Phan Rang Home » Tin Tức » Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, vượt trội & xứng đáng để đầu tư. Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay cho biết, với khát vọng phát triển du lịch Ninh Thuận, Crystal Bay trở thành nhà đầu tư chiến lược của tỉnh với hàng loạt các dự án sẽ được bắt đầu khởi tạo trong năm nay, trong đó tổ hợp SunBay Park Lodge & Resort Phan Rang mở đầu cho kế hoạch đó. Tiên phong khi đưa loại hình căn hộ kết hợp khách sạn ApartHotel vào kế hoạch phát triển các dự án là bước đà để Crystal Bay trở thành nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cùng tìm hiểu về loại hình Aside-Resort.(Image: https://file4.batdongsan.com.vn/crop/350x232/2019/05/25/20190525190530-3293_wm.jpg)

Đầu tiên, sự chủ động về nguồn khách là điểm tốt lớn nhất đảm bảo thành công cho bất cứ dự án nào được quản lý dưới thương hiệu Sunbay Park Crystal Bay Hospitality. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ SUNBAY PARK NINH THUẬN. 105km bờ biển với cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam cùng nhiều giá trị lịch sử và những trầm tích văn hóa, Ninh Thuận trở thành một vùng sa thảo đặc biệt, có đầy đủ tiềm năng và tài nguyên để trở thành trung tâm du lịch mới của Châu Á.

Home đường du lịch mới Ninh Thuận đang tạo nên xu hướng dẫn dắt dòng vốn về miền đất nhiều tiềm năng đang ở giai đoạn đầu phát triển này. Với cái bắt tay“ cùng tập đoàn thiết kế lừng danh quốc tế DNA Group, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang đến trải nghiệm kiến trúc ngoại và nội thất vô cùng đẳng cấp.

Sunbay Park Phan Rang là tòa nhà biểu tượng cao nhất Miền Trung, Tây Nguyên, vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ mang đến tiềm năng tăng giá cực khủng. Đặc biệt, chúng tôi muốn tạo một điểm nhấn mới cho Tp. Phan Rang-Tháp Chàm, tương tự Tp. Hồ Chí Minh có Landmark có eighty one tầng, Hà Nội có Keangnam seventy two tầng. Trong tổ hợp, tòa tháp cao nhất fifty five tầng bên bờ biển sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố Phan Rang, thu hút du khách du an sunbay park ninh thuan lịch khắp thế giới và cả người dân Việt Nam tới đây.

Hiện tại đã chính thức nhận đặt chỗ thiện chí cho những khách hàng đầu tiên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án. Khi đưa vào vận hành năm 2021, hiện diện tại dự án là công viên nước, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, hồ bơi vô cực, nhà hàng Âu - Á, Skybar, vườn hoa trên cao, vườn hoa nhiệt đới, khu công viên phức hợp ven biển…. Đây là những tiện ích đang thưa vắng ở Ninh Thuận, giúp nâng tầm du lịch địa phương và du lịch vùng.