Tổ Hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang Chính Thức Ra Mắt Khu dự án cao cấp sunbay park hotel & resorts Park Hotel & Resort hiện đã và đang là cái tên hót trên thị trường. Cùng với đối tác thiết kế NDA Group, đối tác thi công Delta Group và đối tác đầu tư Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Đức Quang Minh, Tập đoàn Crystal Bay dự kiến sẽ đưa SunBay Park Resort & Resort Phan Rang bắt đầu khai thác từ tháng 6.2021, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương. Dự án sẽ tạo cú hích mạnh mẽ để Du lịch nghỉ dưỡng biển Ninh Thuận phát triển đột phá, sớm trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của châu Á và thế giới.

Sức hút của tổ hợp ApartHotel này còn đến từ thiết kế đẳng cấp và đa phong cách, trong sự hòa hợp tinh tế của dấu ấn Địa Trung Hải, châu Âu, Scandinavia… với cội nguồn văn hóa Chăm của vùng đất Ninh Thuận nhiều trầm tích xuyên suốt tổng thể dự án. Mềm mại như một dải lụa Chăm bên bờ Bình Sơn, mỗi họa tiết, đường nét của tổ hợp… là một diện mạo khác của trầm tích Chămpa.

Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi one zero one tiện ích cao cấp, quy mô lớn. Trong đó, có 9 hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, khu mua sắm biển, khu vui chơi, công viên phức hợp ven biển… tạo nên hệ thống dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm của du khách. Chính hệ thống tiện ích này sẽ tạo nên khác biệt lớn của dự án trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển tại miền Trung.

Trên đó là những thông tin tổng quan về dự án Sunbay Park Resort & Resort - Phan Rang hy vọng đem lại cho các bạn nhiều điều hữu ích và có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tới nơi đây. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dự án hoặc tìm hiểu đầu tư hãy liên hệ bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết về dự án trên trang web của chúng tôi.

Trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống ít đột phá thì những khu vực mới như Ninh Thuận , Phú Yên,… lại ghi nhận sức nóng đến từ hàng loạt dự án mới.Một trong số thị trường nghỉ dưỡng mới nổi bật nhất đầu năm 2019 là Ninh Thuận - vùng đất sở hữu ưu thế tiềm năng tự nhiên phong phú, quỹ đất sạch dồi dào, giá thành rẻ so với các thị trường truyền thống.(Image: https://photo1.hotelsclick.com/civitavecchia-roma/40493/large/sunbay-park-meeting-room.43.jpg)