Lễ Động Thổ Và Giới Thiệu Dự Án Tổ Hợp Sunbay Park Resort & Resort Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Sầm Sơn vốn là địa điểm du lịch quen thuộc của nhiều du khách trong dịp hè. Mô hình nhà úp ngược ở Sầm Sơn là một địa điểm mới có thể thu hút nhiều du khách, đặc biệt là du khách trẻ đến examine-in. Trên thực tế, văn hóa Chăm điển hình, nghề thủ công truyền thống như làng gốm Bàu Trúc, làng dệt Mỹ Nghiệp, đặc sản ẩm thực… cùng thế mạnh cảnh quan thiên nhiên đã làm nên bản sắc riêng của Ninh Thuận, như một khối Rubik đa sắc, không lẫn với các điểm đến khác, không bị khuất lấp bởi những thương hiệu bên cạnh.

Dự Án : SunBay Park Resort & Resort - Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận. Cuối cùng, dòng sản phẩm 5 sao nhưng tổ hợp phù hợp với tất cả đối tượng muốn lưu trú, phủ từ nhóm gia đình nhiều thế hệ đang tìm kiếm không gian sống gần gũi mà tiện nghi, các gia đình trẻ… đến nhóm khách doanh nhân. three. Vận hành với chi phí hợp lý nhờ khai thác hết công suất của tiện ích và dịch vụ.(Image: https://cdn.logitravel.com/wsimgresize/resize/crop/261/190/cdn.logitravel.com/contenidosShared/fotos/agregadorHotelero/fotos_hotelv4/193/877/0.jpg)

Nếu như ngày xưa phòng ngủ khách sạn chỉ là những ngôi nhà rộng lớn với nhiều phòng để khách ở trọ. Thì ngày nay phòng ngủ khách sạn đã được chăm chút kĩ càng hơn về mặt hình thức và trang trí. Thiết kế phòng ngủ khách sạn cao. Đây là Web site chính thức Dự án Sunbay Park Resort & Resort - Thông tin từ Chủ đầu tư Crystal Bay. Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và các trang thiết bị kèm theo Căn hộ cao cấp sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại Hợp Đồng Mua Bán ký kết.

Dự án sẽ là cú hích mạnh mẽ để Ninh Thuận trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của châu Á và thế giới. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là Quần Thể Nghỉ Dưỡng lớn nhất Ninh Thuận hiện nay. Với sản phẩm ApartHotel hoàn toàn mới quy mô 3300 căn Khách Sạn Căn Hộ. Là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp 5 Sao, đã được chuẩn hóa phù hợp thị trường hơn so với Condotel. ApartHotel sẽ đang tạo nên sự bùng nổ cho thị trường Nghỉ Dưỡng tại Việt Nam.

Từng họa tiết trong Khu nghỉ dưỡng, màu sắc, các hình khối… đều bắt nguồn từ cảm hứng về nền văn hoá Chăm rất điển hình ở Thành Phố Phan Rang -Tháp Chàm và tỉnh Ninh Thuận“, ông Emanuel Delarue chia sẻ. Khác hẳn với những dự án nghỉ dưỡng truyền thống, tổ hợp SunBay Park Resort & Resort Phan Rang tại Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) theo một hướng đi hoàn toàn mới, đó là cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du an sunbay park lịch, tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: khách lưu trú và dân bản địa.