Dự Án Ninh Thuận: Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc - Du lịch thông minh cất cánh. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chỉ cách trung tâm thành phốPhan Rang chưa đầy 3km, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Biển Ninh Chữ, bãi Tắm Bình Sơn một cách dễ dàng. Nếu có điều kiện, du khách còn có thể di chuyển tới địa điểm du lịch khác như Vịnh Vĩnh Hy, Hold Rái, Mũi Dinh một cách nhanh chóng. Căn hộ ApartHotel, Sunbay Park Bình Sơn Ninh Thuận. Phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng HOÀN TOÀN MỚI tại bờ biển Bình Sơn, Viên Ngọc Thô nghỉ dưỡng cuối cùng ở VN.

Chủ đầu tư SunBay Park Hotel Ninh Thuận - Tập đoàn Crystal Bay là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Lấy du lịch - dịch vụ làm lĩnh vực đầu tư chiến lược, Crystal Bay hướng tới sản phẩm dịch vụ giải trí - nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Trong bất động sản, Crystal Bay tập trung phát triển tại những vùng đất mới, giàu văn hóa truyền thống, điển hình như Ninh Thuận.

3300 phòng khách sạn và căn hộ khách sạn (aparthotel). Tổ hợp SunBay Park Resort & Resort Phan Rang cung cấp three.300 phòng khách sạn cho du khách. Tọa lạc tại trung tâm Phan Rang - Tháp Chàm, dự án theo chuẩn 5 sao quốc tế với three.300 phòng khách sạn và chuỗi 101 tiện ích cao cấp. Với 3 tòa tháp nằm trên tổng diện tích đất 8.3ha với gần 3000 căn hộ khách sạn từ 1 đến three phòng ngủ mang lại sự lựa chọn đầu tư tối ưu cho khách hàng. Các căn hộ khách sạn tại dự án đều view trọn hướng ra biển nơi bãi tắm đẹp với bờ cát trắng mịn và các trò chơi du an sunbay park lịch biển mang lại không gian nghỉ ngơi thư thái và hạnh phúc.

Trong khu phức hợp công viên biển, du khách và người dân sẽ trải nghiệm đa dạng dịch vụ, từ các công viên chủ đề, sân khấu ngoài trời, khu thể thao nước, công viên thú cưng, đường xe đạp, khu vui chơi cho trẻ em… đến những khu yên tĩnh, cắm trại. Trong 2 năm qua, VNR đã thực hiện cổ phần hóa các Công ty con và các công ty thành viên. Điều này mang ý nghĩa sẽ tạo điều kiện để các DN tự chủ, huy động nguồn vốn tư nhân tham gia vào hoạt động đầu tư, gia tăng hiệu quả và lợi ích cho cả nền kinh tế.

Nguồn lực mạnh và chuyên môn sâu của DELTA là lợi thế lớn mà các chủ đầu tư kinh nghiệm thường lựa chọn. Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng dự án, tổng thầu DELTA-V sẽ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao cho Tập đoàn Crystal Bay một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế của dự án“.(Image: https://batdongsanexpress.vn/wp-content/uploads/2016/12/gem-riverside-300x300.jpg)