Lộ Diện Nhà Thầu Xây Dựng Và Quản Lý, Giám Sát Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng Condotel Sungroup Cát Bà là một trong số các dự án đầu tư an toàn bậc nhất hiện nay bởi tiềm năng phát triển du lịch của Cát Bà đang ở mức rất cao. Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp là Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays cao từ forty-fifty five tầng cùng nhiều tiện ích như công viên nước 4,7ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi, 9 nhà hàng mang phong cách Âu-Á,… Trong đó Tòa A (Lazurya Phan Rang Bay) cao fifty five Tầng, tòa B (Nuvensa) cao 48 tầng, tòa C (Crystal Holidays) cao forty tầng. Mỗi căn aparthotel có diện tích trung bình từ 50-110m2, có 1-three phòng ngủ. Ngoài ra dự án này còn bố trí các căn studio 36m2 và các căn penthouse.

Được khai thác, vận hành bởi Crystal Bay Hospitality, thành viên của Tập đoàn Crystal Bay, Crystal Bay Hospitality đã có bề dầy kinh nghiệm vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng với tỷ lệ khai thác phòng lên tới 90% mỗi năm. Sự thấu hiểu và những nhu cầu dù là nhỏ nhất của từng du khách nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lữ hành cùng khả năng nhạy bén bắt nhịp những xu hưỡng du lịch mới trên thế giới đã góp phần mang lại dòng khách quốc tế liên tục tăng trưởng hàng năm của Crystal Bay.

Đối với dự án sẽ cung ứng ra thị trường với three.000 phòng khách sạn Aparthotel. Dự án có thiết kế với diện tích trung bình từ 36 - a hundred and ten m2 được thiết kế đa dạng với tất cả các loại nhu cầu dịch vụ tương ứng từ 1- 2 -three phòng ngủ. Được thiết kế thông thoáng, và bắt mắt. Điều đặc biệt ở đây là mỗi căn phòng tại dự án đều sở hữu một view nhìn hướng biển, giúp cho bạn có thể tận hưởng những khoảng khắc Bình Minh và Hoàng Hôn.

Tại Alfagar Aparthotel, trong tổng số 69 tiện ích được liệt kê, những tiện ích nổi bật bên ngoài căn hộ được đánh dấu free“ (miễn phí) là: Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu công viên nước, sân bóng đá, sân chơi trẻ em, bể bơi trong nhà, phòng tập gym… Trong khi, nếu muốn chơi golf, tennis, xông hơi, massage… thì du khách sẽ trả phụ phí.

sunbay park ninh thuan Thuận được thiên nhiên ban tặng những lợi thế độc đáo với đường bờ biển đẹp và dài với vô vàn bãi tắm, grasp động đẹp, cùng với 2 vườn quốc gia, vô vàn những cánh đồng nho, nhiều làng nghề truyền thống lâu đời và cả những tiểu sa mạc độc đáo ở Việt Nam. Tất cả khiến Ninh Thuận trở thành một vùng sa thảo đặc biệt, có đầy đủ tiềm năng và tài nguyên để trở thành trung tâm du lịch mới của Châu Á.(Image: http://en.academic.ru/pictures/hotels/83/Sunbay_Park_Hotel_Civitavecchia_Italy_Civitavecchia.jpg)