Động Thổ Tổ Hợp 4.500 Tỉ Đồng SunBay Park Resort & Resort Phan Rang Vào tháng 6 năm 2019 này, tổ hợp siêu phẩm Sunbay Park Resort & Resort sẽ chính thức được ra mắt. Dù tiềm năng du lịch Ninh Thuận mới được khai mở những năm gần đây, lượng khách quốc tế đổ đến vùng đất này mỗi năm một tăng lên 31%, từng bước hình thành một trung tâm du lịch sôi động mới của Châu Á. Khu mua sắm với hàng ngàn sản phẩm, đồ du lịch biển. Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại condotel Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận chưa có thông tin chính thức về giá bán.

Đặc biệt, với thiết kế view ra đại dương mênh mông, tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa, làm cho căn hộ thêm thoáng mát hơn. Ngoài ra, các căn hộ của dự án cũng đảm bảo mọi yêu cầu về tiêu chuẩn xây dựng. Vì thế nơi đây sẽ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi người. Dự án do Công ty CP Sun Bay Ninh Thuận làm chủ đầu tư, quy hoạch tại khu C Khu đô thị du lịch biển Bình Sơn.(Image: http://www.lifewindow.vn/Data/Sites/1/media/he-stick-wedsite.png)

sunbay park ninh thuan Park là dự án đầu tiên được chủ đầu tư đầu tư tại Ninh Thuận nơi có bờ biển dài, thơ mộng và rất đẹp, nhưng chưa được khai phá. Tập đoàn DELTA sẽ là tổng thầu tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort. Theo đuổi xu hướng chia sẻ tiện ích, khách nghỉ tại ApartHotel SunBay Park Bình Sơn đều được tận hưởng trọn vẹn tiện nghi chung trong ngoại và nội khu, không giới hạn về không gian.

Phát biểu về cảm hứng thiết kế dự án, ông Emanuel Delarue, Tổng Giám đốc Tập đoàn NDA- đơn vị thiết kế dự án chia sẻ: Trước khi bắt đầu thiết kế dự án này, chúng tôi cùng các đối tác, chủ đầu tư Crystal Bay đã đi rất nhiều địa danh trên thế giới như Dubai, Pháp, Trung Quốc… để tìm ra những điểm nhấn chính khi thiết kế, nhằm đảm bảo thành công cho dự án.

SunBay Park Resort & Resort được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí biển mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách lưu trú và chủ sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao của khách sạn trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà. SunBay Ninh Thuận cung cấp 3300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với three tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays dự đoán sẽ là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản Ninh Thuận với loại hình condotel nghỉ dưỡng biển độc đáo.