Xây Dựng 100km Đường Ven Biển, Địa Phương Này Đang Thu Hút Hàng Loạt „Ông Tiến độ xây dựng dự án Sunbay Park là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trong thời gian qua. Cùng với đó, định hướng chiến lược phát triển của tỉnh trong thời gian tới sẽ phát triển theo hướng xanh và bền vững, nên tỉnh Ninh Thuận chú trọng phát triển năng lượng sạch và du lịch. Có thể thấy rằng, dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang ra đời với đầy đủ điều kiện và tiềm năng để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Điển hình nhất cho thành công từ mô hình này chính là thành phố Dubai. là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Chủ đầu tư Crystal Bay là nhà đầu tư và phát triển du lịch Việt Nam, có hệ sinh thái du lịch trọn gói với các dự án có vị trí đắc địa trải rộng trên toàn quốc. Crystal Bay cũng là đơn vị vận hành, khai thác kinh doanh, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đặc biệt là với thị trường khách du lịch Nga.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được đặt ở vị trí kim cương“ - ngay tại trung tâm công viên biển Bình Sơn thuộc thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận. Dự án gồm 3 tòa tháp mềm mại như dải lụa Chăm truyền thống thẳng hướng ra vịnh Phan Rang. Và, phủ khắp dải lụa“ 3.300 phòng ấy là hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ quy mô lớn, chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện.(Image: https://t-ec.bstatic.com/images/hotel/max400/118/118624034.jpg)

Ninh Thuận có đầy đủ tiềm năng và tài nguyên để trở thành trung tâm du an sunbay park lịch mới của Châu Á khi sở hữu 105km bờ biển với cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, rừng quốc gia Núi Chúa, sa mạc tạo nên một vùng sa thảo đặc biệt với những trải nghiệm hiếm có cho du khách. Định vị lại chiến lược phát triển theo hướng xanh và bền vững, tỉnh Ninh Thuận chú trọng phát triển năng lượng sạch và du lịch, nông nghiệp công nghệ cao. Nghị quyết 115 của Chính phủ đã ban hành khung ưu đãi cao nhất cho các nhà đầu tư tại Ninh Thuận nhằm thực hiện hóa chiến lược này.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - một kiệt tác do NDA thiết kế từ cảm hứng văn hóa bản địa của Ninh Thuận. Tại , du khách dễ dàng tìm thấy một lựa chọn được gợi ý là Alfagar Aparthotel, thuộc thành phố Albufeira, Bồ Đào Nha. Alfagar Aparthotel được chấm điểm 9,0 - ở mức tuyệt hảo“, với 2000 nhận xét. Điều được du khách yêu thích nhất là: rất nhiều bể bơi để lựa chọn, đủ các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, sạch sẽ, nhân viên vô cùng thân thiện v.v.